Tổ chức Tiệc tri ân khách hàng

Tổ chức tiệc, lễ tri ân cho quý khách hàng là một hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như thay lời cảm ơn của cán bộ cao cấp cơ quan nhà nước, hay đại diện các tập đoàn doanh nghiệp tới quý khách hàng thân thiêt, đối tác làm ăn lớn, các nhà cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp quý khách. VIET DRAGON tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng trọn gói với hàng ngàn sự kiện tri ân đã tổ chức cho quý khách hàng và các dịch vụ cung cấp nhân sự, hạng mục thiết bị sự kiện, nhân sự event trong nhiều năm qua tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chắc chắn rằng với mười năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệpVIET DRAGON sẽ đem tới một chương trình tiệc, lễ tri ân khách hàng thật trọn vẹn và đáng nhớ.

Vậy tại sao VIET DRAGON lại là giải pháp tối ưu cho buổi tiệc tri ân khách hàng sắp tới của bạn?

1. Kịch bản chương trình sáng tạo, hấp dẫn.

Có thể nói ý tưởng là một trong những thế mạnh tuyệt vời của đội ngũ VIET DRAGON chúng tôi. Với mỗi chương trình, kịch bản chúng tôi phác thảo cho bạn đều thể hiện được thương hiệu cũng như nét văn hóa riêng của tổ chức nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống của một đêm tri ân khách hàng. Với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc xen kẽ với những gameshow hài hước, chắc chắn những khán giả của bạn sẽ có một đêm tiệc cực kì đáng nhớ.

Những giây phút đáng nhớ của các khách hàng

2. Tư vấn địa điểm sang trọng, đẳng cấp.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về địa điểm tổ chức chương trình. Vừa đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của chương trình như không gian thông thoáng, hệ thống Âm thanh Ánh sáng chất lượng nhưng vẫn giữ được một chi phí cực kì hợp lý.

Một phòng hội nghị (Ballroom) tiêu chuẩn

3. Cung cấp trọn gói những hạng mục về nhân sự, thiết bị.

Thay vì gọi riêng lẻ từng hạng mục với giá trên trời lại không đảm bảo được chất lượng chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những Combo trọn gói vừa đảm bảo vừa có chi phí không thể hợp lý hơn. Sau đây là một trong số rất nhiều hạng mục trong 1 combo tổ chức tiệc tri ân khách hàng trọn gói của chúng tôi:

  • Vũ đoàn chuyên nghiệp
  • MC chuyên nghiệp.
  • Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
  • Team Media

    Một chương trình thành công khi và chỉ khi được giao đúng đơn vị tổ chức. VIET DRAGON chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi được trao cơ hội. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những chương trình, sự kiện sắp tới của doanh nghiệp.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ VÀ DU LỊCH VIET DRAGON
Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: Mr Vương  0964 398 345
Website: https://vietdragondn.com/
Email: vuonghoang@vietdragondn.com / info@vietdragondn.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 398 345