Tổ chức Tất Niên Gala Dinner

Tổ chức Gala Dinner là điểm nhấn quan trọng trong các sự kiện quan trọng mà doanh nghiệp thường lựa chọn cho các sự kiện như tổ chức tri ân khách hàng, sự kiện gặp mặt, du lịch teambuilding, tiệc tân niên. Công ty chuyên tổ chức sự kiện Gala Dinner thuộc top bậc nhất Đà Nẵng như Vietdragon luôn cung cấp đa dạng có gói dịch vụ giá cả đa dạng, mức đầu tư khác nhau cùng đội ngũ chuyên viên sân khấu, MC, PG xinh đẹp, với hàng loạt các chương trình hoạt động đặc sắc được thực hiện trong chương trình.

Các loại hình Gala Dinner đa dạng mà VIET DRAGON cung cấp cho doanh nghiệp:

Tổ chức Gala Dinner là phần không thể thiếu trong sự kiện lớn của doanh nghiệp

Tổ chức Gala Dinner là một chương trình nằm các sự kiện lớn như: tiệc cuối năm, du lịch công ty, tiệc tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập, tiệc chiêu đãi hội thảo, hội nghị, tiệc các sự kiện quốc lễ,.. Tuy chỉ là một phần trong các sự kiện lớn nhưng được đánh giá là chương trình mang tính chủ chốt điểm nhấn nên một doanh nghiệp thông minh sẽ biết đầu tư Gala Dinner hài hòa với ngân sách tổng vừa tạo được sự chú ý nhất trong sự kiện.

Nội dung chính của một chương trình tiêu chuẩn Gala Dinner chuyên nghiệp:

Gala – Tất niên cuối năm

Nội dung chính của chương trình gồm 3 phần

  • Phần lễ: Tổng kết các hoạt động chính mà sự kiện đã diễn ra cùng với những lời nhắn gửi của ban lãnh đạo
  • Phần tiệc: Chương trình tiệc, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc
  • phần hội: Các tiết mục văn nghệ giao lưu xen kẽ của nhà tổ chức và bên sự kiện.

Đặc biệt, những game show vui nhộn được chuẩn bị sẵn từ bên tổ chức sự kiện đến giờ mới tiết lộ.Một background tiêu chuẩn cho chương trình Gala Dinner giúp khách mời có thể nắm được các hoạt động kèm theo các chương trình diễn ra, từ đó có thể chủ động được công việc cá nhân của mình để có thể tham gia hoạt động đêm Gala Dinner ý nghĩa nhất.

Tuy nhiên, điều này thường đặt ra vấn đề, liệu sự công bố mang tính khuôn mẫu này có khiến khách mời, nhân viên, cán bộ, khách hàng không còn bị bất ngờ trong toàn bộ chương trình Gala hay không? Thực ra, doanh nghiệp không cần lo về vấn đề này bởi bản kế hoạch tổ chức gala dinner do VIET DRAGON thực hiện được chia làm hai bản: bản truyền thông (bản này được công bố cho khách hàng, công chúng, CNV) với nội dung ngày giờ, địa điểm sự kiện và bản nội bộ (bản này chi tiết các tiết mục, người phụ trách). Do đó, nội dung chương trình được đảm bảo tính hấp dẫn, bí ẩn đến cuối cùng.

Những lý do khiến VIET DRAGON trở thành bậc thầy của tổ chức sự kiện Gala Dinner.

1.    Nắm rõ nhu cầu của đối tác với các gói dịch vụ đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn

Mỗi doanh nghiệp khác nhau có một quy mô khác nhau phù hợp với các gói dịch vụ khác nhau

Thân là một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, tổ chức hàng trăm đêm gala, VIET DRAGON hiểu rất rõ những công việc phải làm, những tiết mục nào cần, quy mô doanh nghiệp như thế nào, khách mời là ai mà xác định những gói dịch vụ cho đối tác.

Việc phân chia các gói dịch vụ tổ chức Gala Dinner  và năng động trong sửa đổi các hoạt động để phù hợp với tình hình của sự kiện đã giúp VIET DRAGON đáp ứng được mọi nhu cầu của đối tác. VIET DRAGON luôn nắm sát được việc cân đối hoạt động để phù hợp với ngân sách đầu tư đêm Gala của công ty. Tránh được tình trạng, sau đêm sự kiện, hàng loạt các chi phí phát sinh.

2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Chúng tôi gồm đội ngũ nhân sự đảm đương ở nhiều khu vực

Chúng tôi luôn sẵn sàng bắt tay vào chương trình với đạo diễn sân khấu nhiều năm kinh nghiệm, MC, PG xinh đẹp, tài năng có khả năng nắm bắt điều khiển tốt sự kiện, cùng với đội nhóm nhân viên chuyên nghiệp ở các khu vực sự kiện khác nhau như bàn tiệc, sân khấu, sảnh đón chào, hậu kỳ…

MC được đào tạo bài bản kỹ năng truyền hình

3. Hệ thống thiết bị sự kiện phù hợp tùy không gian tổ chức sự kiện

Sân khấu nổi bật với âm thanh rõ nét

VIET DRAGON bao gồm đội ngũ am hiểu về thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng không gian. Với các dòng thiết bị cho sân khấu quy mô nhỏ và sân khấu quy mô lớn khác nhau giúp khả năng tương tác giữa mọi người trong sự kiện được tốt nhất.  

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác bạn có thể quan tâm:

Tổ Chức Hội Nghị Y Tế

Tổ Chức Hội Nghị Quốc Tế

Tổ Chức Hội Nghị Nhà Nước

Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Đối Tác

Tổ Chức Hội Nghị – Hội Thảo

Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị uy tín tổ chức Gala Dinner cho doanh nghiệp ,hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đối tác, công chúng.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ VÀ DU LỊCH VIET DRAGON
Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: Mr Vương  0964 398 345
Website: https://vietdragondn.com/
Email: vuonghoang@vietdragondn.com / info@vietdragondn.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 398 345